chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai tower thanh hóa xuân mai thanh hóa xuân mai tower thanh hóa xuân mai tower thanh hóa xuan mai tower thanh hoa xuan mai thanh hoa chung cư xuân mai thanh hóa chung cư xuân mai 11t2 11t2 xuân mai xuân mai 11t2 vinaconex chung cư 11t2 https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/ tin tức hưng yên tin tuc hung yen tin tuc hung yen 24h tin tuc hung yen moi nhat tin tức hưng yên mới nhất tin tức tại hưng yên the manor central park nguyễn xiển dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển chung cư the manor nguyễn xiển bảng giá chung cư the manor nguyễn xiển the manor nguyen xien the manor nguyễn xiển liền kề the manor nguyễn xiển the manor central park nhà phố the manor central park shophouse the manor central park
VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

Xuân Mai Corp là một trong những tập toàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản. Với những dự án nổi bật gần đây nhất của Xuân Mai Corp như Xuân Mai riverside hay Xuân Mai spark tower, chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiếp tục cho ra mắt dự án Xuân Mai complex tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Xuân Mai complex hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho làng bất động sản khu vực phía Tây thành phố với những căn hộ cao cấp.

Vậy vị trí đặc biệt của chung cư Xuân Mai complex thể hiện ở chỗ nào? Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Trong thời gian gần đây, khu đô thị Dương Nội là một trong những khu đo thị có tốc độ phát triển mạnh mẽ do đó Xuân Mai complex được thừa hưởng rất nhiều hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những tiện ích của những dự án trước do đó đây sẽ là dự án với những căn hộ chất lượng cao.

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

Được coi là dự án có vị trí vàng khi nằm trên trục đường Tố Hữu tiếp nối với trục đường Lê Văn Lương, chung cư Xuân Mai complex là một dự án có vị trí chiến lược.

Xuân Mai coplex được bao quanh bởi rất nhiều các công trình như Thiên đường Bảo Sơn (cách 3km), viện Nhi Hà Đông (cách 800m), Viện kiểm sat (cách 900m), do đó dự án trở thành nút giao của các vị trí nội thành và ngoại thành sẽ rất thuận lợi cho cư dân sinh sống sau này.

Nằm trên trục đường ít xảy ra tắc đường, quý khách hàng có theẻ dễ dàng di chuyển tới các vị trí trên. Hiện nay, giao thông Việt Nam là một trong những vấn đề nóng được dư luận rất quan tâm bởi tình trạng ngày càng nghiêm trọng, song cư dân sinh sống tại Xuân Mai complex có thể yên tâm về tình trạng giao thông xung quanh dự án.

Vị trí đặc biệt của Xuân Mai complex khi có hệ thống hạ tầng khớp nối với huyện Nam Từ Liêm với các công trình quy mô như trung tâm thể thao quốc gia, khách sạn Marriot, các toàn cao ốc…hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và có thể trở thành một trong những dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Gia chủ cũng có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với phong thủy của gia đình mình dựa vào hướng của dự án:

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

  • Phía Đông Nam hướng về đường Tố Hữu và khu đô thị Hà Nội park city
  • Phía Đông Bắc nhìn về Hà Nội và khu đô thị Nam Cường.
  • Phía Tây Nam nhìn về đường Vành Đai IV với nhiều trục đường giao thông trọng điểm.
  • Phía Tây Bắc nhìn về KĐT Nam An Khánh và Bắc An Khánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI

Địa chỉ: Tòa Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0982.917.286 - 0916.009.771

Email: batdongsanxmc@gmail.com

Website: www.batdongsanxm.com

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +