Bí quyết phối màu phòng bếp đẹp

Màu sắc sẽ là yếu tố tác động đến phần lớn tâm lý tình cảm con người. Căn phòng cả nhà thường quây quần với nhau để nói chuyện với nhau thường là phòng bếp. Do vậy, khi thiết kế phòng bếp chung cư Xuan Mai Riverside đã hướng tới những gam màu gần gũi tự nhiên thư giãn và thoải mái cho mọi người trong gia đình.  Việc tạo ra căn bếp tiện dụng, màu sơn hài hòa với gia chủ là một phần chủ đạo quan trọng.

1, Chọn màu sắc tủ

Tủ bếp sẽ chiếm một khoảng không gian cũng không gọi là nhiều của căn phòng bếp. Vì lý do này bạn nên chọn bắt đầu một màu tủ bếp phù hợp với cá tính và phong cách của căn hộ. Có thể sử dụng sơn sơn tủ bếp là cách cũng khá đơn giản để mang lại một giao diện theo ý của riêng bạn

Màu sắc tủ phòng bếp

Màu sắc tủ phòng bếp

2, Lựa chọn màu nền sàn

Sàn phòng bếp trông sẽ độc đáo hơn nếu bạn chọn được hình ảnh phù hợp để in rồi dán lên sàn cũng là những ý tưởng khá hay để căn hộ trông đẹp hơn. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa tủ bếp màu trắng và sàn nhà sinh động sẽ thu hút mắt nhìn.

Màu nền sàn phòng bếp sinh động

Màu nền sàn phòng bếp sinh động

3, Màu sắc thiết bị trong phòng

Ngoài tủ bếp, bạn còn phải biết được các thiết bị bạn chuẩn bị mua như : tủ lạnh, bồn rửa và nhiều các thiết bị  bếp khác sẽ có thể tác động lớn đến cách phối màu nhà bếp của gia đình bạn.

Nên chú ý đến màu sắc các thiết bị trong phòng

Nên chú ý đến màu sắc các thiết bị trong phòng

4, Sắc màu của tường

Việc kết hợp các màu sắc trắng, đỏ và gạch sẽ tạo ra sự hài hòa về màu sắc. Bức tường bếp đóng vai trò  quan trọng nên bạn cần chú ý chọn một màu mà cân đối với sàn nhà cũng như các thiết bị trong nhà.

Màu sắc tường trong phòng bếp

Màu sắc tường trong phòng bếp

5, Ánh sáng căn phòng

Bạn cũng nên quan tâm chú trọng đến ánh sáng cho toàn bộ căn phòng : có thể dùng loại đèn chiếu điểm cho khu vực bếp hoặc trang trí kiểu lồng chụp sẽ tỏa ánh sáng trực tiếp xuống bàn ăn sẽ mang lại cảm giác gần gũi ấm cúng.

Ánh sáng trong phòng bếp

Ánh sáng trong phòng bếp

Xem thêm : Mẹo hay chọn vị trí đẹp khi mua nhà

 

Comments
  1. This post is priceless. When can I find out more?

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +